การซื้อสินค้า
Language :
โทร. : +66 (0)-2327-9361 ถึง 63 อีเมล์ : info@touratech.co.th
การสั่งแค็ตตาล็อค
 
Touratech Adventure Catalogue 2017-18

โลกแห่งการขับขี่แนวผจญภัย
      Touratech ขอเสนอ Touratech Adventure Catalogue 2017 – 2018 คลอบคลุมหน้ากว่า 1,500 หน้า รวบรวมเรื่องราวต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นตลอดปี 2016 พร้อมกับสินค้าใหม่ๆ อีกมากมาย ที่ตอบสนองทุกความต้องการ ตามแนวคิด Everything you need for your next adventure.

ซึ่งในปี 2016 ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่สำหรับ Touratech เลยก็ว่าได้ เริ่มจากสำนักงานใหญ่ที่ Niedereschach ที่มีพื้นที่ประมาณ 4000 ตารางเมตร ซึ่งมีพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 50 % รวมถึงเครื่องจักรใหม่ เทคโนโลยีใหม่ ที่เพิ่มกำลังการผลิตในเวลาที่สั้นลง ตามความต้องการที่มากขึ้น นอกจากนี้ เรายังได้พัฒนารถ Honda Africa Twin RR ในการแข่งขัน Hellas Rally ที่ประเทศกรีซ ที่สามารถคว้ารางวัลมาได้อีกด้วย

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้คือ Touratech Rambler ที่เรานำ BMW R1200GS มาพัฒนาให้เป็นสุดยอดรถ Enduro ที่มีน้ำหนักไม่ถึง 200 กิโลกร้ม ที่ออกแบบมาสำหรับการขับขี่ในแบบ ออฟโรคได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวย งาม แปลกใหม่ ยากที่จะมีใครทำตามได้

 รวมถึงการขับขี่ท่องเที่ยวผจญภัยตลอดทั้งปี เราได้เปิดตัว 2 โครงการใหม่ อันได้แก่ United People of Adventure“ (UPoA) และ ACT ซึ่งท่านสามารถติดตามเนื้อหาและรายละเอียด รูปภาพที่สวยงาม ได้ในเล่ม รวมถึงสินค้าใหม่ๆ อีกมากมาย

 เพื่อช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และ อย่างง่ายดาย Touratech Adventure Catalogue ได้จัดทำดัชนี และ ตารางเนื้อหา ในส่วนแรกของ Catalogue เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับอุปกรณ์ตกแต่ง ที่แบ่งตามรุ่นของรถจักรยานยนต์ เรียงตามลำดับอักษรและ ไล่ตามขนาดเครื่องยนต์ ถัดมาจะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับกระเป๋า ปี๊ป เบาะ ระบบกันสะเทือน อุปกรณ์อเนกประสงค์สำหรับรถจักรยานยนต์


แบบฟอร์มสั่งแค็ตตาล็อค
 
ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและราคา สามารถเข้าดูได้ที่ webshop ของเรา แคตตาล็อกเป็นภาษาอังกฤษ หากท่านต้องการรับแค็ตตาล็อค ทั้งสามเล่ม สามารถกรอบแบบฟอร์มหรือโปรด ติดต่อเรา โดยตรง
 
เลือกแค็ตตาล็อค :
Catalogue 2017-18
ชื่อ - นามสกุล :
ชื่อบริษัท :
ที่อยู่ :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ : *
เบอร์โทรศัพท์มือถือ :
คุณต้องการรับจดหมายข่าวหรือไม่?   ต้องการ ไม่ต้องการ
คุณมีรถจักรยานยนต์หรือไม่?   มี ไม่มี
ยี่ห้อ :
รุ่น :
ปี :
   
    คลิกเพื่อเปลี่ยนรหัสยืนยันความปลอดภัย
รหัสยืนยัน :
   
 
    * ข้อมูลสำคัญที่ต้องกรอก
 
VDO TT - Catalogue VDO – Touratech Catalogue
 
» Touratech Catalogue 2011
 
» Touratech Catalogue 2010
 
  Go to top